So sánh sản phẩm

Tin tức

 • Kết quả thi đua công tác an toàn điện và an toàn làm việc trên cao tại các dự án tổng công ty

  Kết quả thi đua công tác an toàn điện và an toàn làm việc trên cao tại các dự án tổng công ty

  Trong thời gian gần đây, việc đảm bảo an toàn lao động PCCC và vệ sịnh môi trường tại các công trình xây dựng đã trở thành một vấn đề quan trọng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Để đạt được điều này, việc thi đua an toàn trong các dự án đã được tổ chức và triển khai rộng rãi trong cả ngành xây dựng.

  Tổng công ty Thăng Long là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thi đua an toàn trong các dự án của mình. Với phương châm "An toàn là trên hết", từng công nhân, kỹ sư và quản lý dự án của Tổng công ty đều được đào tạo và nắm vững các Quy định an toàn lao động, đảm bảo mỗi công trình được triển khai một cách an toàn và hiệu quả.

 • Tổng công ty Thăng Long đặt mục tiêu lớn trong năm 2024

  Tổng công ty Thăng Long đặt mục tiêu lớn trong năm 2024

    Những ngày đầu tháng 5/2024, vượt qua những đợt nắng như đổ lửa với sự miệt mài "xuyên lễ, xuyên Tết" của hơn 250 kỹ sư, công nhân, Tổng công ty Thăng Long tiếp tục ghi nhận những kết quả tích cực trong thi công xây lắp gói thầu XL01 dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn Chí Thạnh - Vân Phong.

 • Khối xây dựng tổ chức lớp đào tạo đấu thầu năm 2024

  Khối xây dựng tổ chức lớp đào tạo đấu thầu năm 2024

  Thực hiện chương trình Đào tạo năm 2024, nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác. Ngày 04/05/2024, Khối Xây dựng đã tổ chức lớp  Đào tạo, chia sẻ những điểm mới về Luật đấu thầu số 22/QH15/2023 và kinh nghiệm triển khai công tác đấu thầu qua mạng cho CBNV có liên quan đến công tác đấu thầu trong Khối.

 • Chúc mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

  Chúc mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

  Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5), Tổng công ty Thăng Long xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể cán bộ, nhân viên, và gia đình!
   
 • Tổng công ty thăng long phát động thi đua an toàn điện và an toàn làm việc trên cao năm 2024

  Tổng công ty thăng long phát động thi đua an toàn điện và an toàn làm việc trên cao năm 2024

  Công tác an toàn lao động , vệ sinh môi trường luôn là vấn đề quan trọng được Ban Tổng giám đốc Tổng công ty Thăng Long – CTCP  quan tâm sâu sát. Ban an toàn TCT chú trọng và tổ chức đào tạo, huấn luyện, kiểm tra đánh giá thực trạng để khắc phục thường xuyên. Trong đó, việc đảm bảo an toàn làm việc trên cao và an toàn điện là mục tiêu vô cùng cấp thiết đối với người lao động.

 • Sôi động những ngày đầu xuân của Khối xây dựng

  Sôi động những ngày đầu xuân của Khối xây dựng

  Tổ chức khai xuân dịp đầu năm đã trở thành một hoạt động truyền thống đáng khuyến khích của các doanh nghiệp. Đây là dịp để cán bộ nhân viên gặp gỡ nhau dịp đầu xuân, cũng như bắt đầu một năm mới làm việc phấn khởi và hiệu quả. Hòa chung trong không khí rộn ràng chào đón xuân mới, Khối xây dựng đã tổ chức và tham gia các hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe và đặc biệt là phát huy tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên các đơn vị tham gia.

   

Hiển thị từ1 đến6 trên111 bản ghi - Trang số1 trên19 trang