So sánh sản phẩm

Tin tức

 • Khởi công dự án Liên kết vùng miền trung - tỉnh Quảng Nam

  Sáng ngày 19/7, Tổng công ty Thăng Long phối hợp với Ban QLDAĐT xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ khởi công dự án Liên kết vùng miền Trung tỉnh Quảng Nam.  Các đồng chí: Phan Việt Cường - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Xuân Ca – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Hồng Quang- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh tham dự.

 • TCT Thăng Long - Khởi công gói thầu 6.12 của ACV giá trị hơn 2630 tỷ đồng

  Sáng 14-7, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - ACV (chủ đầu tư) tổ chức khởi công gói thầu số 6.12 “Thi công xây dựng và lập thiết kế bản vẽ thi công công trình hệ thống giao thông kết nối tuyến số 1 và số 2” của dự án thành phần 3 - Các công trình thiết yếu trong cảng hàng không thuộc Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.

 • Thăng Long - Thương hiệu xây lắp mạnh của Ngành Giao thông vận tải

  Cách đây 50 năm, ngày 6/7/1973, Bộ trưởng Bộ GTVT Phan Trọng Tuệ đã ký Quyết định số 2896/QĐ-TC thành lập Xí nghiệp liên hợp cầu Thăng Long (tiền thân của Tổng công ty Thăng Long ngày nay) với nhiệm vụ xây dựng cầu Thăng Long qua sông Hồng và các công trình đường sắt thuộc khu đầu mối Hà Nội. Trải qua 50 năm phát triển, Tổng công ty Thăng Long đã trở thành một thương hiệu mạnh, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông.

 • Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Tổng công ty Thăng Long qua các thời kỳ nhân dịp 50 ngày thành lâp

  Ngày 06/7/2023, Tổng công ty Thăng Long đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ lãnh đạo và các đối tác nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập.  Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty các thời kỳ, các đối tác, đại diện ãnh đạo các công ty trong hệ thống cùng CBNV đang công tác tại Tổng công ty

 • CBCNV Tổng công ty Thăng Long-CTCP tổ chức 50 năm ngày thành lập 6/7/1973 - 6/7/2023

  Trong các ngày 08-9/7/2023, tại Tuần Châu- Quảng Ninh đã diễn ra Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng Công ty Thăng Long -CTCP. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của Tổng công ty mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.

 • Thông xe cầu Như Nguyệt (giai đoạn 2)

    Chiều ngày 15/6/2023  Thủ Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới dự và cắt băng Khánh thành công trình cầu Như Nguyệt trên tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang. Cầu Như Nguyệt được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 5729-2012, vận tốc 100Km/h.

Hiển thị từ 1 đến 6 trên 101 bản ghi - Trang số 1 trên 17 trang